Khu du lịch sinh thái Tiên Sa - Đà Nẵng

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese

Bỏ túi một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm

Bằng cách “bỏ túi” một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cực hữu ích sau đây, bạn sẽ có một chuyến du hí tuyệt vời và tiết kiệm tại thành phố biển xinh đẹp này.

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm

Chọn thời gian đi du lịch

Cách đi du lịch tiết kiệm nhất đó là tránh những dịp lễ tết. Đi du lịch Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Trong thời gian này, người người, nhà nhà đi du lịch nên mọi giá dịch vụ từ xe cộ đến phòng nghỉ, ăn uống cũng có sự “tăng nhẹ” so với thường nhật. Theo đó bạn sẽ phải tốn thêm một khoản “kha khá”. Vì vậy đi du lịch – đi Đà Nẵng đừng “dại” đi vào những ngày lễ nhé!

Chọn phương tiện di chuyển tiết kiệm

Đi du lịch Đà Nẵng có rất nhiều lựa chọn về phương tiện đi lại. Bạn nên có sự lựa chọn phù hợp với khả năng, sở thích và quỹ thời gian của mình. Một mẹo nhỏ khi lựa chọn phương tiện du lịch Đà Nẵng đó là “săn vé rẻ” từ các hãng hàng không hoặc hãng xe. Các bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi để săn được mức giá tốt nhất.

Khi đến Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn thuê xe máy, ô tô để khám phá thành phố. Giá thuê xe ở Đà Nẵng khá mềm với mức 70.000 – 100.000 đồng đối với xe máy; 200.000 – 400.000 đồng với xe ô tô… Tiền xăng tự túc.

Chọn phòng nghỉ tiết kiệm

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi đi du lịch Đà Nẵng từ cách chọn phòng nghỉ. Ỏ Đà Nẵng, hệ thống lưu trú cho khách du lịch dày đặc và đa dạng. Mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Bạn có thể lên các trang đặt phòng trực tuyến để săn những phòng nghỉ giá tốt. Mức giá phòng nghỉ ở Đà Nẵng cũng không quá đắt đỏ. Nhà nghỉ, homestay giá bình dân khoảng 120.000 – 200.000 đồng. Còn khách sạn, resort mức giá sẽ đa dạng hơn… Hoặc nếu có người thân ở Đà Nẵng, bạn cũng có thể “tận dụng” nghỉ chân trong những ngày du lịch ở đây.

Ăn uống sang chảnh mà vẫn tiết kiệm

Ở Đà Nẵng có một điều rất thú vị và độc đáo đó là đồ ăn uống rất là rẻ. Chỉ khoảng vài chục ngàn trong người thôi bạn đã có thể mua được những món ăn vặt ngon, “no nê”. Các món ăn “sang chảnh lắm” cũng chỉ dao động trong khoảng vài trăm ngàn đổ lại.

Một trong những điểm ăn uống thú vị mà bạn có thể tham khảo khi tới Đà Nẵng đó là chợ Cồn. Ở đây có cả một “thiên đường ẩm thực” cho các bạn tha hồ khám khá.

Đi du lịch tiết kiệm mà vẫn có nhiều trải nghiệm vui. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những chia sẻ nhỏ mà hữu ích về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng nhé. Chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều đấy ạ!