Khu du lịch sinh thái Tiên Sa - Đà Nẵng

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese

Cách đặt phòng du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng đang là một trong điểm đến du lịch ấn tượng mà du khách rất yêu thích. Thành phố này sẽ mang đến cho mọi người những khám phá và trải nghiệm vô cùng thú vị. Để có một chuyến đi trọn vẹn nhất tới thành phố xinh đẹp này, hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ đặt phòng du lịch Đà Nẵng giá rẻ sau đây nhé.

đặt phòng du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Một số khách sạn giá tốt ở Đà Nẵng

Để đặt phòng khi đi du lịch, du khách nên cân nhắc nhu cầu của mình để lựa chọn khách sạn có mức giá hợp lý. Ở Đà Nẵng phòng nghỉ khá đa dạng từ bình dân đến cao cấp, vì vậy càng  xác định rõ nhu cầu của mình thì càng dễ đặt phòng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí ăn ở du khách nên lựa chọn các khách sạn nhà nghỉ mức giá bình dân tầm 200k – 250k. Các phòng ở mức giá này không gian – vị trí khá tốt, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Sau đây là một số gợi ý cho quý khách:

  • Khách sạn Kiều Thanh Hotel (Địa chỉ: 130 Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng)
  • Khách sạn Nguyễn Hotel (Địa chỉ : 134 Lê Quang Đạo, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng)
  • Khách sạn ChamPa (Địa chỉ : 134 Lê Quang Đạo, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng).
  • Khách sạn Like Backpacker Hostel Đà Nẵng (Địa chỉ: 22 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng)

–         Khách sạn Green Moon Beach Hostel  (Địa chỉ: 39 Hà Bổng, Sơn Trà, Đà Nẵng)

Ngoài ra để đặt phòng du lịch Đà Nẵng hãy lựa chọn phương thức online. Du khách sẽ vừa dễ dàng lựa phòng với mức giá tốt mà không mất nhiều công sức.

Một số trang đặt phòng du lịch trực tuyến uy tín mà bạn nên tham khảm như agoda, traveloka, alehap, mytour…  Bạn có thể lựa chọn những mức giá phù hợp với nhu cầu, xem các hình ảnh trên thực tế và cuối cùng là tìm các bài đánh giá của khách hàng tđể có cơ sở lựa chọn cho mình. Thêm vào đó, để tiết kiệm tiền du khách nên đặt phòng từ sớm. Giá cả của phòng nghỉ cũng sẽ “mềm” hơn nếu đi du lịch vào các mùa thấp điểm.

Đặt phòng du lịch Đà Nẵng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn có một chuyến đi thú vị, vui vẻ. Những trải nghiệm ở nơi lưu trú, nghỉ ngơi sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và sự thoải mái cho suốt một hành trình. Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có những lựa chọn thật phù hợp cho bản thân cũng như có một chuyến “du hí” Đà thành tuyệt vời nhất.