Khu du lịch sinh thái Tiên Sa - Đà Nẵng

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese

Trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại Tiên Sa Resort, khu chăm sóc sức khỏe là điểm đến du khách không thể không ghé qua. Sau một chuỗi ngày dài mệt mỏi với công việc, học tập, đây chính là thời điểm thích hợp để xả stress, lấy lại tinh thần và sức khỏe cho thời gian sắp tới. Vì vậy, Khu chăm sóc sức khỏe trở thành địa điểm vàng được lưu ý trong chuyến đi này.

cham soc suc khoe

Tại Tiên Sa Resort, khu chăm sóc sức khỏe được thiết kế nhiều hình thức như masage, xông hơi, tắm muối – thảo dược, chăm sóc da, chăm sóc toàn thân… mang đến cảm giác thư thái và thoải mái cho mọi người trong suốt chuyến đi. Khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đây, du khách được đắm mình trong những hương thơm ngào của các loại tinh dầu hay những loại hương liệu quý giúp lưu thông khí huyết, giải thỏa căng thẳng và mệt mỏi. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc sức khỏe qua đào tạo, chu đáo và chuyện nghiệp, toàn bộ cơ thể của du khách như được trút đi những mỏi mệt, stress trong công việc và học tập, thay vào đó là sự chăm sóc, trở về trạng thái thư thái, tràn đầy năng lượng để sẵn sàng bắt đầu cho những ngày thường nhật tiếp theo.

Toàn bộ khu chăm sóc sức khỏe được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn theo mô hình xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cho du khách những trải nghiệm thú vị khi trải nghiệm dịch vụ.

Bên cạnh, các dịch vụ chăm sóc trên, ở Tiên Sa Resort cũng có các lớp học gym, yoga, bơi lội, đạp xe… để chuyến đi nghỉ dưỡng của du khách trở nên trọn vẹn hơn.