Khu du lịch sinh thái Tiên Sa - Đà Nẵng

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese

Trong hành trình thăm quan, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, leo núi, khám phá các bãi đá ven biển là hoạt động  thú vị, mang đến cảm giác thân thuộc, gần gũi hơn với thiên nhiên sau chuỗi ngày học tập và làm vệc  mệt mỏi. Lều ven núi bãi đá là dịch vụ cho thuê lều, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và ngủ lại qua đêm trên các bãi đá khi đến với Đà Nẵng.

Có rất nhiều du khách, đặc biệt các bạn trẻ sử dụng dịch vụ thuê lều để nghỉ ngơi và ở lại qua đêm, để hòa mình gần hơn với thiên nhiên, núi và biển Đà Nẵng. Tại vị trí ven núi, các bãi đá rất thích hợp để ngắm bình minh, hoàng hôn hay thậm chí là ngắm màn đêm trên biển,  tạo cảm giác thư thái, thoải mái và hoàn toàn khác biệt so với cuộc sống thường nhật.

leu ven nuiLều của Tiên Sa Resort có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp yêu cầu cúa các nhóm đối tượng, có thể là các cặp tình nhân, cả gia đình hay cả nhóm bạn bè. Tùy theo số lượng người  ngủ lại, đội ngũ nhân viên của Tiên Sa Resort sẽ tư vấn chọn kích thước lều phù hợp, nằm và nghỉ ngơi thoải mái  cho chuyến đi thêm  tuyệt vời.

Ngoài  ra, trong quá trình dựng lều, Tiên Sa Resort cũng sẽ hỗ trợ du khách nếu du khách “làm không quen” hay gặp khó khăn khi dựng hoặc gỡ lều.