Khu du lịch sinh thái Tiên Sa - Đà Nẵng

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese

Khu nhà hàng ẩm thực của Tiên Sa Resort là một trong những điều “lưu luyến mãi” trong lòng du khách sau chuyến tham quan, nghỉ dưỡng. Sự hài hòa trong thiết kế không gian và hương vị đặc sắc trong từng món ăn của nhà hàng đã tạo nên ấn tượng khó quên cho bất cứ ai từng đặt chân đến đây.

Nhà hàngTiên Sa Resort thu hút thiện cảm của thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng thiết kế không gian độc đáo, mới lạ mang đến cảm giác thư thái và thoải mái. “No con mắt” chính là điểm đặc biệt đầu tiên Tiên Sa dành tặng thực khách trong quá trình trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

nha-hang

Tỉ mỉ trong từng công đoạn chế biến món ăn, từ đó phong cách và hương vị ẩm thực tại Tiên Sa có được nét độc đáo và cuốn hút rất riêng. Nhà hàng Tiên Sa phục vụ tất cả các bữa ăn trong ngày với thực đơn phong phú, các  món ăn đặc sắc mang phong cách Âu – Á đa dạng hay những món đặc sản Đà Nẵng hấp dẫn. Ngoài ra, với diện tích rộng, sức chứa lớn, nhà hàng cũng phục vụ mọi hình thức như Buffer, đặt tiệc hay chọn món rất linh hoạt trong không gian chung của nhà hàng.

Không chỉ chú trọng về thiết kế không gian, hương vị món ăn, phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng là một trong những điểm làm nên thiện cảm của thực khách. Với thái độ thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhà hàng sẽ mang đến sự hài lòng và cảm giác thư thái cho thực khách.

Đến với nhà hàng Tiên Sa, thực khách không chỉ “no về con mắt” bởi thiết kế không gian sang trọng, mới lạ của nhà hàng mà còn “no bụng” bởi thực đơn phong phú với những món ăn hấp dẫn, mang nét riêng của nhà hàng và được trải nghiệm phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhà hàng.