Khu du lịch sinh thái Tiên Sa - Đà Nẵng

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese

Nhà tắm nước ngọt là dịch vụ không thể thiếu trong hành trình vui chơi và khám phá biển Đà Nẵng. Tại Tiên Sa Resort, đây là một trong những dịch vụ được nhiều du khác đánh giá cao bởi vị trí, cơ sở vật chất, thái độ nhân viên và an ninh chung trong toàn bộ khu vực. Nhà tắm nước ngọt của Resort  được thiết kế ở vị trí gần với các bãi biển, rất thuận tiện cho quá trình di chuyển, tắm và thay đồ của du khách.

Khu vực nhà tắm nước ngọt được phân chia thành các buồng tắm riêng biệt và kín đáo, tạo cảm giác thoải mái cho du khách. Cùng với đó, với  hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vòi tắm hoa sen chất lượng cao kết hợp cùng thiết bị nóng lạnh cao cấp, giúp quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe và cảm giác thư thái, nhẹ nhàng sau hàng giờ vui chơi, tắm biển.

Với mong muốn mang đến chuyến đi tuyệt vời nhất cho du khách, hạn chế tối đa việc phải chờ đợi quá lâu hay xếp hàng quá dài, tại Tiên Sa Resort khu vực nhà tắm nước ngọt được thiết kế với diện tích rộng rãi, sức chứa lớn. Giúp du khách có thể tắm ngay sau khi lên bờ mà không phải chờ đợi.  Tại đây, cũng triển khai dịch vụ cho thuê và giữ đồ tại các tủ kí gửi hành lý,  rất thuận tiện cho du khách.  Trong khu vực này, Tiên Sa Resort cũng bảo đảm an ninh ở mức cao để tránh các trường hợp không mong muốn như mất cắp hay nảy sinh các vấn đề tế nhị.

Đội ngũ nhân viên của Resort được sắp xếp tại nhiều vị trí khác nhau và luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách khi có bất cứ vấn đề xảy ra.