Khu du lịch sinh thái Tiên Sa - Đà Nẵng

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese

Tour du lịch Đà Nẵng khám phá thành phố biển xinh đẹp

Đà Nẵng là một miền đất đẹp rất đáng để khám phá. Thành phố này nổi tiếng bởi những bờ biển đẹp, những món ăn ngon và nếp sống hồn hậu, dễ mến…. Để khám phá trọn vẹn miền đất xinh đẹp này, các bạn có thể tham khảo lịch trình tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày mà chúng tôi gợi ý sau đây nhé.

Tour-du-lich-da-nang

Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày như thế nào?

Ngày 1:

Tour du lịch Đà Nẵng sẽ bắt đầu bằng một buổi sáng mát rượi trên biển Đà Nẵng. Các bạn có thể dậy sớm một chút để đón bình minh nơi đây và tận hưởng bầu không khí trong trẻo trên biển. VÌ vậy hãy chọn một nơi lưu trú gần biển là tốt nhất.

Điểm đến tiếp theo là bán đảo Sơn Trà. Ở đây thì bạn có thể tham quan một cụm địa điểm rất hấp dẫn như chùa Linh Ứng – khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà – đỉnh Bản Cờ…và những bãi biển đẹp tại đây. Để tham quan cụm điểm này chắc chắn bạn sẽ mất ít nhất cả nửa buổi sáng hoặc đến chiều tối.

Vì vậy có 2 lựa chọn cho bạn đó là trở về thành phố Đà Nẵng hoặc đến Hội An.

Nếu như về thành phố, bạn sẽ đi tham quan bãi biển Mỹ Khê, đỉnh Ngũ Hành Sơn. Thong thả tham quan công viên 23/9, Asia Park và khám phá nền ẩm thực nơi đây.

Nếu tới Hội An thì dĩ nhiên bạn sẽ mất cả buổi chiều tối tại đây. Thành phố cổ xinh đẹp này thực sự tuyệt vời mà bạn chẳng nơ rời xa đâu. Bạn có thể quay lại Đà Nẵng hoặc thuê nơi nghỉ ngơi tại phố cổ.

Chú ý, ngày đầu tiên bạn nên về sớm nghỉ ngơi giữ sức khỏe cho hành trình ngày mai.

Tour-du-lich-da-nang-1

Khách sạn Tiên Sa thường là nơi nghỉ ngơi dành cho Tour du lịch Đà Nẵng

Ngày 2:

Ngày thứ 2 nhất định bạn không thể bỏ qua điểm đến tuyệt vời này của Đà Nẵng – Bà Nà Hills. Để khám phá « tiên cảnh » này, bạn phải mất ít nhất cả ngày trọn vẹn. Bởi vậy hãy lưu ý đi sớm.

Bà Nà Hills là một điểm đến đẹp được xây dựng tách biệt trên một ngọn núi. Để tới vùng đất này bạn phải đi cáp treo dài nhất thế giới. Ở đây, khung cảnh xinh đẹp cùng nhiều hoạt động thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

Nếu về Đà Nẵng sớm, bạn có thể tiếp tục thưởng thức ẩm thực Đà thành, đồng thời dạo phố về đêm, ghé thăm chợ Cồn….trước khi tạm biệt thành phố này.

Vậy là kết thúc tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày ngắn ngủi nhưng đầy thú vị. Các bạn có thể tham khảo gợi ý lịch trình tự túc mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Tùy thuộc vào thời gian, điều kiện thực tế mà bạn có thể sắp xếp sao cho tiện lợi và thực tế hơn. Chúc các bạn có một hành trình tuyệt vời cùng với Đà Nẵng.